Biệt thự và liền kề

Dự án Imperial Plaza không chỉ nổi bật với 3 tòa tháp căn hộ cao cấp mà còn có một số lượng không nhỏ các lô liền kề và biệt thự sang trọng và tiện nghi tạo nên không gian sống thoải mái cho cư dân nơi đây.

biet-thu-tai-imperial-plaza

Imperial Plaza tọa lạc trên lô đất có diện tích 3,67 ha rong đó có 2,2 ha dành riêng cho việc xây dựng khu biệt thự và liền kề. Dự kiến sẽ có khoảng 72 lô biệt thự và liền kề được xây dựng.

Phong cách thiết kế.

Các ô biệt thự của dự án được chủ đầu tư chăm sóc kĩ lưỡng trong khâu thiế kế và thi công. Tất cả sẽ tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho các chủ nhân tương lai. Đồng thời với mật độ xây dựng chỉ 40% còn lại là diện tích cây xanh, điều này sẽ tạo nên một không gian sống tự nhiên và tràn đầy sinh khí. Với những ý tưởng hết sức độc đáo cùng những kinh nghiệm kiến trúc vững vàng, các kỹ sư Tincom Group luôn đảm bảo sự chính xác đến từng chi tiết tạo nên một không gian đẹp cho toàn bộ dự án Imperial Plaza.

Liền kề.

Các căn liền kề tại Imperial Plza được thiết kế với các diện tích đa dạng bao gồm: 90 m2, 120 m2, 150 m2, 200 m2. Với diện tích này, liền kề được cho là dễ bài trí nội thất để tạo không gian sống ấm cúng mà vẫn rộng rãi, thoáng đãng.

Biệt thự, liền kề của Tổ hợp dự án Imperial Plaza sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy thú vị và những khoảng khắc vàng của cuộc sống.

Đăng ký nhận bảng giá dự án

biet-thu-tai-imperial-plaza

TOP