Căn hộ khách sạn Hà Nội Golden Lake thu hút nhiều nhà đầu tư

Căn hộ khách sạn Hà Nội Golden Lake Giảng Võ được Hòa Bình Group đầu tư trở thành khu nghĩ dưỡng khách sạn 5 sao tại trung tâm thủ đô, dự án quy tụ nhiều lợi thế về vị trí, kiến tạo và chuỗi tiện ích. Dự án đặt tại số B7 Giảng Võ, quận Ba Đình, Tp.Hà Nội – nơi có nhiều khách du lịch quốc tế và đặt các cơ quan đầu não của Việt Nam.

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ với quy mô hơn 400 căn hộ khách sạn Condotel đạt tiêu chuẩn 5 sao, sẽ là cơ hội đầu tư không nên bỏ qua dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Model

Bất động sản trung tâm chinh phục khách đầu tư
Tập đoàn Hòa Bình đã nhanh chóng nhìn thấy cơ hội đầu tư sinh lời lôi cuốn của các cư dân tương lai.  Đại gia bất động sản này đã chi số vốn khủng đầu tư vào Condotel Hà Nội Golden Lake – công trình sở hữu nhiều lợi thế nổi bật mà không phải ai cũng biết.

Thiết kế tinh tê: kiến trúc căn hộ Hà Nội Golden Lake theo phong cách hiện đại, với các căn hộ 5 sao, full nội thất cao cấp, được dát vàng. Đồng thời phần lớn căn hộ tại đây có tâm view trực diện ra hồ điều hòa Giảng Võ.

Vị trí tại trung tâm: Tòa nhà Hà Nội Golden Lake là dự án tọa lạc tại lô đất vàng hiếm hoi còn lại tại số B7 Giảng Võ, quận Ba Đinh. Đây là vị trí được đánh giá là trung tâm của trung tâm, với các lợi thế vô cùng lớn để đầu tư căn hộ khách sạn.

Condotel Hà Nội Golden Lake – làm nóng thị trường bất động sản 2018
Với điều kiện và thế mạnh nổi trội, Hà Nội Golenden Lake Giảng Võ được đánh giá là sản phẩm bất động sản hợp lý để đầu tư trong năm 2018, hứa cam kết mang lại nguồn giá trị hấp dẫn cho chủ sở hữu.

Mang khát vọng khuynh đảo thị trường bất động sản trung tâm thủ đô, chủ đầu tư công trình đã nhanh chân lựa chọn vị trí tại số B7 Giảng Võ để quyết định xuống tiền đầu tư dự án căn hộ nghỉ dưỡng tốt nhất. công trình Condotel Hà Nội Golden Lake mang đến một làn gió mới cho thị trường, được mong đợi sẽ trở thành khu nghĩ dưỡng tại trung tâm thủ đô. dự án được giới chuyên gia đánh giá cao về những điểm khác biệt về vị trí độc tôn, kiến trúc hoàn hảo được đầu tư bởi một đơn vị danh giá khác với phần còn lại của thị trường.

Condotel Hà Nội Golden Lake quả thật là một dự án tuyệt vời nơi đây sẽ mang lại những giây phút nghỉ dưỡng trên cả tuyệt vời, Và hãy tận hưởng không khí trong lành từ Hồ điều Hòa Giảng Võ và các tiện ích đẳng cấp xung quanh.

Nguồn thông tin dự án Hà Nội Golden Lake Giảng Võ tại www.goldenlakehanoi.com

 

Đăng ký nhận bảng giá dự án

biet-thu-tai-imperial-plaza

TOP