Căn hộ Vinhomes West Point có giá bán bao nhiêu?

Sở hữu các căn hộ tại vị trí vàng luôn là mơ ước của nhiều người. Một dự án đẳng cấp tại vị trí đắc địa như Vinhomes west point còn là mơ ước nhiều hơn nữa của người mua nhà. Tuy nhiên, một quan tâm lớn chính là mức tài chính mà người mua phải bỏ ra để sở hữu căn hộ Vinhomes west point. Ở thời điểm hiện tại, dự án vẫn chưa được chào bán chính thức ra thị trường nên mức giá chính thức vẫn chưa được công bố.

can-ho-vinhomes-west-point-co-gia-bao-nhieu

Tại Vinhomes west point khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn với các loại diện tích đa dạng từ 59 đến 129m2. Khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các căn hộ phù hợp với tài chính của mình từ 1 đến 4 phòng ngủ. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đưa ra các gói chính sách vay vốn ưu đãi dành cho khách hàng hỗ trợ tối đa lên tới 70% tổng giá trị căn hộ.

Được quy hoạch trên tổng khu đất rộng 23.900m2, dự án Vinhomes west point là tổ hợp căn hộ với quy mô lớn còn lại duy nhất trên mặt đường Phạm Hùng. Dự án sở hữu vị trí vàng khi nằm cạnh bảo tàng Hà nội và trung tâm hội nghị quốc gia, nơi có tỉ lệ cây xanh ngang ngửa với một công viên nhỏ. Không gian thoáng đãng và mật độ dân số thưa tại khu vực càng làm tăng thêm giá trị các căn hộ Vinhomes West Point.

Ngoài loại hình căn hộ thương mại, Vinhomes west point có cả loại hình căn hộ office-tel và shophouse. Các dãy shophouse Vinhomes west point sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai và số lượng cực kỳ hữu hạn. Danh tiếng của Vingroup trong việc phát triển hệ thống trung tâm thương mại, vui chơi giải trí gần như được đánh giá cao nhất hiện nay. Chính vì vậy, các dự án mà Vingroup triển khai sẽ thu hút đông đảo dân cư ghé thăm vui chơi và mua sắm. Toạ lạc tại khu đất vàng trên mặt đường Phạm Hùng, shophouse Vinhomes west point chắc chắn sẽ mang lại những giá trị đầu tư cao trong tương lai gần.

“Đắt sắt ra miếng” đó là những gì Vingroup đã làm tại các dự án trước đây như Royal city, Times city, Vinhomes gardenia, Vinhomes Green Bay… Sống và làm việc tại Vinhomes west point, bạn và gia đình được trải nghiệm một dịch vụ đẳng cấp xứng tầm thượng lưu. Với mật độ xây dựng thấp, phần khuôn viên và cảnh quan tại dự án được chú trọng đầu tư phát triển mang lại một không gian sinh sống tuyệt vời cho cư dân. Hệ thống trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, giáo dục, y tế được đầu tư một cách đồng bộ tạo nên giá trị trong chuỗi tiện ích mà Vingroup mang lại. Được quản lý bởi Vinhomes, cư dân tương lai tại Vinhomes west point có thể hoàn toàn yên tâm về những giá trị cuộc sống mà mình nhận được.

Wesite: http://www.vinhomeswestpoint.co/

Đăng ký nhận bảng giá dự án

biet-thu-tai-imperial-plaza

TOP