Đầu tư Condotel Apec Mandala Phú Yên – Cơ hội cho người đến trước

Condotel Apec Mandala Tuy Hòa Phú Yên đang có được sự tìm hiểu rất lớn từ đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh với mục tiêu: Đón đầu cơ hội đầu tư.

condotel-apec-mandala-phu-yen
Theo thống kê lượng cung căn hộ Condotel tại Phú Yên đang ở mức rất thấp so với nhu cầu hấp thụ của thị trường.  Cho nên mặc dù chưa mở bán mà dự án Condotel Apec Mandala  của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương đang có được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư muốn chớp lấy cơ hội là người đi trước này.

Xem thêm thông tin: Bán Shophosue Apec Mandala Phú Yên

Nhà đầu tư nước ngoài hào hứng

Ngay thời điểm Luật nhà ở sửa đổi cho phép Việt kiều, người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam chính thức có hiệu lực (tháng 7/2015) sẽ là yếu tố tác động mạnh tới thị trường BĐS cao cấp. Do độ trễ tác động của chính sách, nên năm 2016, thị trường sẽ phản ánh rõ rệt hơn xu hướng đầu tư của những nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường BĐS Việt Nam”.

Theo ông Neil MacGregor – Tổng Giám đốc Savills Việt Nam khẳng định rằng các nhà đầu tư nước ngoài đang “nhắm” tới thị trường BĐS Việt Nam. Theo ông Neil MacGregor, Việt Nam hiện đang là điểm đến hấp dẫn của dòng vốn đầu tư bất động sản trong khu vực, bởi trong khi các nước như Indonesia và Philippines đang ở trên đỉnh của chu kỳ BĐS thì Việt Nam hiện ở giai đoạn hồi phục và có cơ sở phát triển trong thời gian tới.

Đối với lợi hình căn hộ Condotel, các chuyên gia tư vấn bất động sản cho rằng, nhà đầu tư ngoại hào hứng vì họ vốn đã có thời gian dài quen với mô hình đầu tư Condotel tại Việt Nam. Họ đã đầu tư, đã quá thành thạo với việc đánh giá cơ hội cũng như nắm bắt cơ hội đầu tư. Họ đã và đang hưởng lợi nhuận mà những Condotel ấy mang lại. Những kinh nghiệm đã có sẽ giúp họ rất nhiều trong việc đầu tư vào Việt Nam.
Điểm nóng Condotel tại Phú Yên
Phú Yên sở hữu đường bở biển dài hơn 100km, với quỹ đất lớn, bờ biển đẹp nhất Việt Nam, khí hậu ôn hòa quanh năm, hiếm khi có bão,nơi đây được đánh giá rất phù hợp để phát triển mô hình bất động sản khách sạn, nghỉ dưỡng và các sản phẩm liên quan đến du lịch,…

Căn hộ Condotel Apec Mandala Phú Yên sắp được APEC mở bán là một ví dụ. Chưa ra mắt thị trường nhưng đã có được sự quan tâm lớn từ khách hàng và các nhà đầu tư. Đây là một trong những dự án được APEC đầu tư mạnh nhằm xây dựng lên trung tâm nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Tuy Hòa, Phú Yên.

Khi một Condotel từ 4 đến 5 sao hoàn tất và đưa vào hoạt động, không hiếm trường hợp có thể bán lại với giá cao gấp đôi so với giá gốc. Sự tăng giá đó thường diễn ra trong vòng từ 18 – 24 tháng. Chính vì thế, đây là thời điểm vàng để đầu tư vào thị trường căn hộ Condotel tại Việt Nam nói chung và căn hộ Condotel Apec Mandala Phú Yên nói riêng.

Nguồn: www.apecphuyen.com

Đăng ký nhận bảng giá dự án

biet-thu-tai-imperial-plaza

TOP