Điều gì khiến Shophouse Apec Marina Phú Yên Hấp Đẫn Nhà đầu tư

Với những lợi thế hiếm có như: chủ đầu tư uy tín, vị trí chiến lược, cơ hội đầu tư sinh lời cao,… đã khiến nhà phố thương mại Apec Marina Phú Yên đang được các nhà đầu tư săn đón.

phoi-canh-apec-phu-yen-2
Chủ đầu tư APEC – Tiềm lực và uy tín

Trong nhiều năm phát triển, Công ty cổ phần đầu tư Châu Á Thái Bình Dương đã dần khẳng định được thương hiệu và tiềm lực trên thị trường Bất động sản.

Với hàng loạt các dự án đã và đang triển khai, Apec Marina Phú Yên đã luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Điển hình như Dự án Mandala Hotel & Spa, Dự án Apec Royal Park Bắc Ninh, Dự án Apec Roal Park Huế, Dự án KCN Apec Đa Hội, Dự án KDC số 5 Túc Duyên – Thái Nguyên, Dự án TTTM Ngã ba Bắc Nam – Tp Thái Nguyên,… Đặc biệt, Apec Marina Phú Yên – dãy nhà phố thương mại đang được giới đầu tư tỏ ra lạc quan với khả năng sinh lời bạc tỷ.

Shophouse Apec Marina Phú Yên kênh đầu tư sinh lời hút khách

Theo nghiên cứu, khi đầu tư Shophouse có thể mang lại lợi nhuận 12% – 17% mỗi năm và gia tăng lũy tiến nếu được xây dựng trong quần thể các khu đô thị lớn, vị trí đẹp. Còn theo nghiên cứu từ CBRE Việt Nam, biên độ sinh lời ở các dự án nhà phố luôn từ 30% – 70%.

shophouse-apec-marina-phu-yen

Trong thời gian gần đây, nhà phố thương mại Apec Marina Phú Yên đang tạo được sức hấp dẫn lớn tại Tuy Hòa, Phú Yên. Dự án được giới đầu tư đánh giá cao bởi quy mô, sự đồng bộ, hiện đại và tiềm năng kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn, dư địa tăng giá cao. Điều này được biện chứng bởi thực tế xu hướng dịch chuyển về phía Tây để hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ, chất lượng sống cao, chưa có dấu hiệu dừng lại. Nhu cầu dịch vụ đã và đang tăng lên thấy rõ.

Shophouse Apec Marina Tuy Hòa là sự kết hợp giữa công năng kinh doanh và sử dụng sinh hoạt. Nói cách khác, dự án vừa đảm bảo mục tiêu sinh lời, đáp ứng đa dạng dịch vụ kinh doanh, vừa giúp chủ nhân tận hưởng cuộc sống nhộn nhịp sầm uất với các căn hộ được thiết kế tiện nghi, chất lượng.

Mặt khác, nhà phố thương mại Apec Marina Phú Yên còn sở hữu địa thế đất đẹp, mặt tiền rộng rãi. Với 72 lô căn nhà mặt phố được thiết kế hiện đại theo phong cách Singapore với 3 và một tum, có diện tích đất từ 69,7m2 – 75m2 – 87,5m2 – 94,3m2.

Cơ sở hạ tầng, tiện ích dịch vụ, cảnh quan khu nhà phố thương mại Apec Marina Phú Yên được đầu tư bài bản và đã hoàn thiện đồng bộ.

Đặc biệt, phân khu Shophouse được quy hoạch thêm các đường gom rộng, rợp bóng cây xanh, thuận tiện cho việc dừng đỗ, lưu thông phương tiện, giao thương mua sắm của khách hàng. Cũng chính cách quy hoạch đó, Shophouse Apec Marina Phú Yên được giới chuyên gia đánh giá là chuẩn mực bài bản của mô hình nhà phố thương mại.

img126

Bên cạnh đó, sự hiện diện của Vincom Tuy Hòa Plaza đã đi vào hoạt động vào cuối năm 2017 đã làm cho khu vực trở nên sôi động, sầm uất với lưu lượng khách lớn, đa dạng di chuyển tới. Đây cũng chính là cơ hội đầu tư hiếm có cho những nhà đầu tư. Và nếu chọn đúng sản phẩm để kinh doanh tại khu nhà phố thương mại, lợi nhuận còn gia tăng theo ngày.

Mọi thông tin chi tiết về shophouse Apec Marina Phú Yên anh/chị vui lòng liên hệ:

Hotline: 0916.00.74.73 – 0976.799.138

Website thông tin dự án: www.apecphuyen.com

Đăng ký nhận bảng giá dự án

biet-thu-tai-imperial-plaza

TOP