Mức giá bán hợp lý của chung cư Imperial Plaza

Chung cư Imperial Plaza đã đã được Đất Xanh Miền bắc cho ra bảng hàng đợt 1 vào ngày 10/10 vừa qua. Đây là dự án giúp giải quyết được vấn để nhà ở của người dân tại khu vực dọc trục đường Giải Phóng, Hà Nội.

mat-bang-tang-4-29-toa-ip.p1-1024x745Mặt bằng căn hộ dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Vị trí là yếu tố số 1 tạo nên giá trị của một bất động sản ? Nếu nói đến điều này thì dự án căn hộ chung cư Imperial Plaza có được được điều đó khi tọa lạc tại số 360 Giải Phóng, phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. Hơn nữa dự án còn được đầu tư rất lớn trong công tác xây dựng hệ thống tiện ích và cảnh quan bên trong Imperial Plaza, điều càng làm gia tăng giá trị của dự án do Tincom Group đầu tư này.

Imperial Plaza là dự án được đầu tư rất lớn của tập đoàn Tincom. Đây là dự án tọa lạc tại lô đất có diện tích 3,6 ha, trong đó bao gồm 3 khu vực chính là : khu trường học liên cấp, khu biệt thự liền kề và khực văn phòng và căn hộ cao cấp,….

Giá bán cạnh tranh của dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Đợt đầu tiên mở bán mỗi m2 tại dự án chung cư Impeiral Plaza chào bán ra thị trường với mức giá dao động từ 23-27tr.m2 ( mức giá đã bao gồm VAT và nội thất Full cao cấp ). Với mức giá bán này, có thể nói dự án chung cư Imperial Plaza Giải phóng là điểm đầu tư lý tưởng cho bạn và gia đình trong thời điểm cuối năm 2016 này.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt chỗ mua căn hộ chung cư  360 Giải Phóng ngay hôm nay. Mọi thắc mắc cũng như khó khăn của quý khách sẽ được chúng tôi giải quyết hoàn toàn. Chúc quý khách chọn được căn hộ ưng ý.

>>Xem thêm thông tin: Giới thiệu tổng quan dự án căn hộ cao cấp Imperial Plaza

Đăng ký nhận bảng giá dự án

biet-thu-tai-imperial-plaza

TOP