Tòa Ip2

Tòa IP2 được đánh giá là đẹp nhất của dự án Imperial Plaza, với vị trí mặt tiền đường Giải Phóng, tầm view rộng vào trung tâm thành phố và 3 hồ điều hòa.Cư dân sinh sống tại IP2 sẽ dễ dàng kết nội với các khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội qua các trục đường huyết mạch như: Giải Phóng, Lê Duẩn, Trường Chinh, Minh Khai.

Xem thêm thông tin:

>> Tòa Ip1 dự án Imperial Plaza

>> Tòa Ip3 dự án Imperial Plaza

Chính thức mở bán các căn hộ đẹp nhất của tòa IP2 dự án Imperial Plaza

Mọi thông tin chi tiết về dự án, chính sách bán hàng quý khách vui lòng liên hệ

untitled

ra-mat-toa-ip2-imperial-plaza

quy-hoach-du-an-imperial-plaza

Xung quanh tòa Ip2 của Imperial Plaza có rất nhiều các tiện ích cao cấp như: công viên Yên Sở, hồ Linh Đàm, Rạp xiếc TW, Hệ thống các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Bưu điện, Đại học Xây dựng, Đai học KTQD… Từ tòa IP2 cư dân chỉ mất 15 phút để đến hồ Hoàn Kiếm, khu vực phố cổ.

IP2 là tòa căn hộ đẹp nhất dự án sở hữu vị trí chiến lược, dễ dàng kết nối với nội khu và các tuyến đường huyết mạch. Tòa căn hộ cao 29 tầng, 3 tầng hầm.

  • Tầng 1: Khu lễ tân, dịch vụ
  • Tầng 2-3: Phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ.
  • Tầng 4-29: Tầng căn hộ.

Mặt bằng điển hình tầng căn hộ bao gồm 12 căn, có diện tích từ 77,26 m2 – 123,95 m2. Căn hộ tòa IP2 có giá bán khoảng 2,3 tỷ cho căn 2 phòng ngủ, đây là mức giá hợp lý để sở hữu căn hộ nằm ngay trung tâm Hà Nội.

mat-bang-tao-ip2-imperial-plaza

can-ho-2pn-ip2-imperial-plaza

can-ho-4pn-ip2-imperial-plaza

Các hộ tòa Ip2 chung cư Imperial Plaza sẽ mức giá bán chỉ từ 26-31 tr/m2 thông thủy đã bao gồm VAT và Nội thất hoàn thiện nhập khẩu cao cấp, sẽ lựa chọn lý tưởng dành cho các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực quận Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, chính sách bán hàng và mở bán tòa IP2, quý khách vui lòng liên hệ

untitled

Đăng ký nhận bảng giá dự án

biet-thu-tai-imperial-plaza

TOP