Vì sao có thể khẳng định An Phú Shop Villa mang đến cơ hội đầu tư an toàn?

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu đô thị Dương Nội – Hà Đông, Khu dự án biệt thự An Phú Shop Villa đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và giới đầu tư nhờ hội tụ đầy đủ các yếu tố lý tưởng để có thể kinh doanh hiệu quả hoặc cho thuê sinh lời an toàn, ổn định.

Fusion x64 TIFF File

Năm 2016 – 2017 được coi là năm “bùng nổ” của thị trường bất động sản, đặc biệt mô hình nhà ở, chung cư, biệt thự, khu đô thị sinh thái, các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tăng lên rõ rệt. Nhiều khách hàng và nhà đầu tư thông thái ngoài nhìn thấy cơ hội sở hữu không gian sống mơ ước, đẳng cấp còn thấy cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội tại các dự án.Điều này cũng một phần lý giải nguyên nhân tại sao An Phú Shop Villa Nam Cường chưa ra mắt chính thức nhưng nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng.

Địa thế sinh lợi của An Phú Shop Villa

Sở hữu vị trí trung tâm, khu vực nằm trong đề án quy hoạch dịch chuyển về Phía Tây. Những năm gần đây trụ sở, văn phòng và cơ quan hành chính nhà nước, cơ quan, doanh nghiệp… đang di chuyển dần về đây nhằm tận dụng khả năng kết nối linh hoạt, thuận lợi. Mạng lưới hạ tầng giao thông đồng bộ, các khu đô thị, các dự án nhà ở đang dần hoàn thiện. An Phú  Shop Villa Nam Cường được thừa hưởng trọn vẹn các dịch vụ tiện ích chất lượng đồng bộ trong hệ sinh thái hài hòa mà mật độ xanh lên đến gần 65%.
Tận dụng những lợi thế về cơ sở hạ tầng, tiện ích và dịch vụ đồng bộ nơi đây. Đặc biệt sau thành công của phân khúc nhà ở, chung cư Anland chủ đầu tư Nam Cường đã phát triển dự án với những nét khác biệt hoàn hảo mang đến cơ hội đầu tư và an cư lý tưởng.

Mô hình sản phẩm biệt thự tích hợp thương mại An Phú Shop Villa

Mô hình này là sự kết hợp đan xen nâng cấp của mô hình nhà phố thương mại Shophouse và nhà truyền thống không chỉ mang đến bản sắc riêng mà còn mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn. Thiết kế các căn gồm 3 tầng và 1 tum, tầng 1tối ưu sự thông thoáng có thể sử dụng kinh doanh, chuyển nhượng, cho thuê tách biệt với không gian sống tầng trên của các hộ gia đình sẽ mang đến giá trị sinh lời đều đặn hàng tháng ngay khi hoàn thiện. Tầng 1 chính là địa điểm lý tưởng để hình thành nên những khu phố kinh doanh sầm uất đáp ứng nhu cầu sống cao cấp “một bước ra phố” cho cả gia đình.Dự ánbao gồm 246 căn biệt thự được phát triển theo mô hình tuyến phố thương mại đầy đủ các mặt hàng không chỉ phục vụ cho cư dân tại dự án mà còn phục vụ cho cả khách hàng ở nơi khác đến mua sắm.

Hệ thống tiện ích đồng bộ chuẩn 5 sao tại An Phú Shop Villa

Tại biệt thự An Phú chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống tiện ích và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao mang đến trải nghiệm sống vô cùng mới mẻ, đẳng cấp và khác biệt.
Hàng loạt các khu tiện ích được xây phát triển đồng bộ trong khu dự án tạo nên một không gian sống tiện ích khép kín. Bố Mẹ không phải lo lắng tìm trường học cho con em của mình, tại dự án An Phú với hệ thống trường học liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế chính là nơi học tập và rèn luyện tốt nhất cho con em của mình. Ngoài ra để chăm lo cho sức khỏe của cư dân, tại biệt thự An Phú Shop Villa sẽ được xây dựng phòng khám chất lượng cao. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có tâm có tài sẽ đây là nơi gửi gắm niềm tin về một cuộc sống với sức khỏe tốt nhất.Trung tâm mua sắm nơi tập trung hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.Công viên thiên văn học, hồ điêu hòa nơi mang đến luồng gió mới, môi trường tươi mát cho cư dân. Khu luyện tập thể thao, tập gym, đường dạo bộ….tất cả đều hướng đến cuộc sống xanh an lành, hướng đến những giá trị sống dài lâu bền vững cho cư dân.

Đảm bảo tiến độ bàn giao tại An Phú Shop Villa

Được thiết kế xây dựng bởi các kiến trúc sư hàng đầu của CPG Consultants Singapore.Khởi công xây dựng trong năm 2016, tốc độ thi công thực tế tại công trình luôn bám sát tiến độ kế hoạch. Với uy tín, tâm tầm của chủ đầu tư Nam Cường dự án cam kết bàn giao đúng tiến độ, đảm bảo đúng chất lượng. Hiện nay An Phú Shop Villa đã triển khai hoàn thiện mặt ngoài, các biệt thự t dãy J03 – D04 sẽ được bàn giao cho khách hàng vào tháng 7/2017.

Đăng ký nhận bảng giá dự án

biet-thu-tai-imperial-plaza

TOP