Vị trí thuận lợi của chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 sở hữu lô đất tại số 60 đường Nguyễn Hoàng thuộc phường Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Là tổ hợp nhà ở chung cư, văn phòng  và dịch vụ thương mại có chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần đầu đầu tư địa ôc Mỹ Đình. Có vị trí giao thông tiện lợi, dễ dàng di chuyển đến các dự án Goldmark City, Mon City, Vinhomes Gardenia, Golden Field,…

vi-tri-my-dinh-plaza-2

 

liet-ke-khu-vuc-my-dinh-plaza-2

Liên kết vùng thuận lợi:
Gần các trung tâm kinh tế lớn của Hà Nội với các ngân hàng lớn, doanh nghiệp.
Gần các trường đại học lớn: Đại học Thương Mại, địa học Quốc Gia Hà Nội, đại học sư Phạm Hà Nội, đại học Công Nghiệp Hà Nội.
Gần các bệnh viện lớn: Bện viện 19/8, bệnh viện Y Học Cổ chuyền.
Được thừa hưởng những liên kết tiện ích bên cạnh như bến xe Mỹ Đình,… được quy hoạch với nhiều công trình tiện ích hiện đại và đồng bộ.
Kết nối thuận tiện với các trục giao thông quan trọng: Vành đai ba, Hồ Tùng Mậu, Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Giấy,….
Với những lợi thế về vị trí, tiện ích, dự án Mỹ Đình Plaza 2 được xem là điểm sáng nổi lên tại khu vực cửa ngõ phía Đông của thủ đô, với hệ thống tiện ịch và cơ sở hạ tầng giao thông đã được đầu tư và phát triển đồng bộ.
Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng đước sự kỳ vọng lớn sẽ tạo lên một diện mạo mới cho các khu vực phía Đông của Thủ đô Hà Nội. Dự án được đánh giá là sẽ tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản tại khu vực Nam Từ Liêm những tháng cuối năm 2016 này.
Xem chi tiết tại http://www.mydinhplaza2.net/
Hotline: 0976.799.138

Đăng ký nhận bảng giá dự án

biet-thu-tai-imperial-plaza

TOP